FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, September 27, 2022

รีวิวโทรศัพท์มือถือ SONY Xperia 1 IV ที่สุดของมือถือจากค่าย Sony ปี 2022

  สำหรับโทรศัพท์มือถือค่าย Sony เป็นค่ายที่มีเอกลักษณ์ตรงที่ว่า จะปล่อยมือถือรุ่นใหม่ ๆ ออกมาน้อยกว่าค่ายอื่น แต่มือถือทุกรุ่นที่ปล่อยออกมา ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด มักจะทำให้วงการมือถือต้องสั่นสะท้านเสมอ อย่างตัวล่าสุดSONY Xperia 1 IV นี้คือโทรศัพท์มือถือ ที่เรียกได้ว่าดีที่สุด…

รีวิวโทรศัพท์มือถือ vivo Y30 5G  มือถือหลักพัน แต่ฟังก์ชันใช้งานหลักหมื่น

   ปัจจุบันนี้ผู้โทรศัพท์มือถือ ที่ต้องการจะซื้อเครื่องใหม่ ไม่ได้มองตรงที่ความคมชัดของกล้องเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังมองลึกไปถึงฟังก์ชัน ว่ามือถือเครื่องนั้นสามารถใช้ระบบ 5G ได้หรือไม่  เพราะในอนาคตสัญญาณมือถือจะเปลี่ยนจาก 4G กลายมาเป็น 5G แล้ว ผู้ผลิตมือถือรายใหญ่ ๆ ของโลกก็ได้มีการพัฒนา…

เคล็ดลับในการเลือกซื้อเคส โทรศัพท์มือถือ ให้เหมาะสมต่อการใช้งาน

โทรศัพท์มือถือ เป็นเทคโนโลยีติดต่อสื่อสารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าใครๆต่างก็ต้องพกพาโทรศัพท์ติดตัวเสมอ เพราะนั่นเป็นเครื่องมือในการติดต่อสื่อสารที่สำคัญต่อชีวิตประจำวันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นใช้ติดต่อสื่อสารงาน ติดต่อหาญาติมิตรสหาย ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ใช้เป็นช่องทางในการประกอบอาชีพ จึงทำให้โทรศัพท์มีการพัฒนาออกมาอยู่เรื่อยๆ จนปัจจุบันนี้มีหลายยี่ห้อที่ผลิตออกมาให้เราได้ใช้ แต่ละยี่ห้อเป็นโทรศัพท์ที่มีความสวยงาม เหมาะสมต่อการใช้งาน ซึ่งก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป เมื่อมีโทรศัพท์มือถือแล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งโทรศัพท์มือถือด้วย…

เปิดโทรศัพท์มือถือ Samsung ราคาไม่เกิน 5,000 บาท  

Samsung เป็นยี่ห้อโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ปัจจุบันมีการพัฒนารูปแบบออกมามากมายซึ่งก็มีราคาที่แตกต่างกัน เริ่มตั้งแต่ราคาถูกที่สุด ไปจนถึงราคาแพงที่สุด ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของโทรศัพท์ยี่ห้อนี้ ทำให้หลายคนต่างก็ชื่นชอบความทันสมัย และความคุ้มค่าที่เหมาะสมต่อการใช้งานที่สามารถเลือกซื้อได้ด้วยราคาถูก ไปจนถึงราคาที่ท่านต้องการจะซื้อตามกำลังเงินของท่าน วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเปิดราคาโทรศัพท์Samsungราคาไม่เกิน 5,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ถูกแสนถูกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโทรศัพท์ใช้อยู่นั้น จะมีรุ่นใดบ้างนั้นไปดูกันเลย…

รีวิว โทรศัพท์สมาร์ทโฟน Vivo รุ่นน่าใช้ สเปคเครื่องดี ราคาถูก

โทรศัพท์สมาร์ทโฟน ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีผู้เลือกใช้เป็นจำนวนไม่น้อย นั่นก็คือโทรศัพท์สมาร์ทโฟน Vivo ที่ใครหลายคนต่างก็รู้จัก โทรศัพท์รุ่นนี้ได้มีการพัฒนาระบบให้มีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ผลิตโทรศัพท์ให้เราได้ใช้กันหลายรุ่น แต่ละรุ่นมีสเปคเครื่องที่แตกต่างกัน ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด พร้อมกับราคาที่ไม่เหมือนกัน เริ่มตั้งแต่รุ่นที่มีราคาถูก ไปจนถึงรุ่นที่มีราคาสูงที่สุด ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูโทรศัพท์สมาร์ทโฟน Vivo…

5 เทคนิคการใช้ ipad เปลี่ยนชีวิตให้ง่ายกว่าเดิม 

เนื่องจากการทำงาน การเรียน หรืออื่น ๆ จะใช้อุปกรณ์ไอทีเป็นเครื่องมือหลัก และในช่วงที่โควิดระบาดปี 2019 ทำให้การศึกษาและการทำงานหันมา WORK HOME กันเกิน 90% ถ้าสังเกตอุปกรณ์เทคโนโลยีที่มาแรงมาก คือ IPAD…

5 สาระน่ารู้ ก่อน ใช้งาน ipad ครั้งแรก รุ่นล่าสุด 

IPAD คือ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาให้หน้าจอมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่ามือถือและใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ มาพร้อมฟังก์ชั่นปากกาจดได้ทุกรายละเอียดที่สำคัญ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด และอุปกรณ์ดังกล่าวมีบทบาทมากในช่วงที่เรียนออนไลน์ปี 2019 – 2021 ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้ใช้งานไอแพดเยอะขึ้น และบางคนก็อยากได้ แต่ไม่รู้ว่าการ ใช้งาน ipad…