จัดเต็มสเปคสุดคุ้มในราคาพอเหมาะกับสมาร์ทโฟน รุ่น “ Xperia 10 II”

สำหรับท่านใดที่ยังมีความลังเลไม่รุว่าจะเลือกสมาร์ทโฟนจากค่ายไหนดีมาใช้งานขอแนะนำ Xperia 10 II ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาที่ข้างคาใจให้หมดสิ้นไป จากผลงานของทางแบรน์ดดังอย่าง Sony ที่สร้างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มัดใจคนทั้งประเทศมาเป็นเวลายาวนาน

ได้ออกแบบให้สมาร์ทโฟนมีความเบาบางดีไซน์ดูแตกต่างจากค่ายอื่นๆ มากอยู่พอประมาณ แสดงผลด้วยหน้าจอ OLED 24-bit ขนาด 6 นิ้ว ให้ความละเอียด FHD+ ให้สีสันครบทุกรสชาติ ป้องกันรอยนิ้วมือด้วยกระจกป้องกัน Corning Gorilla Glass 6 กล้องหน้าให้ความละเอียดอยู่ที่ 8MP

และกล้องหลังอีก 3 เลนซ์ ได้แก่ 12MP, 8MP และ 8MP ที่เสริมทัพด้วยฟังชั่นอัจฉริยะที่จะทำให้ใช้งานจนวางไม่ลง

สเปคเครื่อง

หัวใจหลักที่มีความจำเป็นต่อสมาร์ทโฟนรุ่น Xperia 10 II  เครื่องนี้ อีกอย่างหนึ่งก็คงจะเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำที่ติดตั้งเข้ามาใช้ในการขับเคลื่อน มาเริ่มจากวัตถุดิบชิ้นแรก Snapdragon 665 Octa Core ชิปประมวลผลที่ถึงแม้จะไม่ใช่รุ่นล่าสุดก็ให้ความเร็วอยู่ที่ 2.0 GHz เลยทีเดียวเล่นเกมฟอร์มยักษ์ได้ไม่มีปัญหา

ให้กราฟฟิกที่ดึงดูดอารมณ์ด้วย GPU รุ่น  Adreno 610 ทำงานควบคู่ไปกับ Android 10.0 เพิ่มประสิทธิภาพความแรงด้วย RAM 4GB และความทรงจำภายในเครื่องที่ให้มาเป็น ROM 128GB ถือว่าครอบคลุมทุกการใช้งานให้ลื่นไหลได้ดั่งใจ หากความจำไม่พอยังสามารถติดตั้ง microSDXC ได้เยอะสุด 1 TB ให้แบตเตอรี่ 3,600 mAh รองรับ Fast Charging 18W น่าเสียดายที่น้อยไปหน่อยกับราคาที่ให้มา

ความคุ้มค่าและราคา

Xperia 10 IIสมาร์ทโฟนจากทางค่ายที่สร้างความประทับใจมานับไม่ถ้วนอย่าง Sony มีสเปคเครื่องที่ถือว่ารองรับทุกการใช้งานได้แบบไม่ขาดตกบกพร่อง ส่วนทางด้านของกล้องก็ถือว่าให้มาครบครันอยู่พอสมควรซึ่งอาจจะดูน้อยไปหน่อยกับเรทราคาที่ให้มาเป็น 10,800 บาท ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับกานพิจารณาของผู้ใช้งานเองด้วย

ติดตามข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และติดตามMeowTalk แอพพลิเคชั่นแปลภาษาเสียงร้องของแมวเพื่อให้บรรดาทาสแมวเข้าใจ