สถานการณ์ใดๆ ก็เกาะติดได้ทุกช่วงจังหวะดนตรีอย่าง SONY รุ่น “WF-XB700”

ถ้าหากท่านใดที่กำลังต้องการหูฟังไร้สายและเบื่อกับอะไรเดิมๆ ของแนะนำให้รู้จักกับ WF-XB700 เป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีจากทางแบรด์ได้รู้จักกันมาอย่างยาวนานที่มีชื่อว่า SONY ได้ขึ้นชื่อด้านอุปกรณ์อิเล็กทรนิกส์มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ไม่พลาดที่จะออกหูฟัง True Wireless ที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพให้ทุกคนได้มาติดตามกัน อันดับแรกรูปทรงของเจ้าหูฟังคู่นี้จัดอยุ่ในประเภท In-Ear พร้อมจุกปรับขนาดอีก 3 ระดับ บริเวณด้านบนของหูฟังจะมีโลโก้และเป็นปุ่มกดในการสั่งงานฟังชั่นต่างๆ ส่วนเคสจะมีลักษณะเป็นวงรีด้านในจะมีไฟ LED บอกสถานะและชาร์จผ่าน USB-C ได้อีกด้วย

สเปคเครื่องที่ไม่เบาเลยทีเดียว

วัตถุดิบที่หากไม่พูดถึงหรือขาดไปไม่ได้เลยของเจ้า WF-XB700 คู่นี้ เห็นทีจะเป็นส่วนของสเปคที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งจะไม่ทำให้ผู้ใช้งานต้องผิดหวังอย่างแน่นอน อันดับแรกเจ้า True Wireless ชนิดนี้ จะใช้ Dynamic Driver 12 mm ในการประมวลผลและถ่ายทอดเสียงที่มีคุณภาพออกไป

มีฟีเจอร์ Multi Pairing และ Multi Point ที่จะมาช่วยตัดเสียงรบกวนจากภายนอกที่จะนำมาปรับใช้ให้เข้ากับเสียงเพลงที่เปิดอยู่ทำให้สามารถที่จะส่วมใส่ขณะทำการสนทนาอยู่ได้โดยไม่ต้องถอด อีกทั้งยังซ่อน Extra Bass ไว้ให้เสียงมีความทรงพลังกว่าเดิม ต่อด้วยระบบป้องกันน้ำ IPX4 ที่ส่วมใสทำกิจกรรมได้ไปกติแต่ไม่เหมาะกับกีฬาทางน้ำ นอกจากนี้ยังมีระบบ Quick Charge ชาร์จเพียงแค่ 10 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว

คุณภาพเสียงและราคา

WF-XB700 อุปกรณ์เทคโนโลยีจากทางแบนด์ดังที่มีชื่อว่า SONY เนื่องจากได้นำ Extra Bass ใส่ลงไปส่งผลให้เสียงในย่านต่ำที่ไม่ค่อยมีใครได้ยินเกิดความโดดเด่นขึ้นมา ให้ความคมชัดของเสียงที่ชัดเจน แยกเสียงของเครื่องดนตรีได้เป็นส่วนๆ ถึงแม้จะให้เสียงทีหนักแน่น แต่ก็ไม่ได้ดุดันจนเกินไปทำให้ฟังสบายเหมาะกับทุกแนวเพลง ในราคาเพียงแค่ 3,249 บาท

ติดตามข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และติดตามแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น อาจเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ Apple Watch Series 6 พึงพอใจมากที่สุด