3 เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย มีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบออกกำลังกายได้ซื้อกัน

ปัจจุบันในเรื่องของการออกกำลังกายของเราแต่ละคนนั้น ต้องมีหูฟังประจำกายที่เอาไว้ฟังเพลงหรือฟังข่าวสารต่าง ๆ ในขนาดที่วิ่ง หรือออกกำลังกายนั้นเอง วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ ในแต่ละรุ่น ให้สายคนชอบออกกำลังกายได้ซื้อกัน 

เทคโนโลยีหูฟังไร้สายที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบฟังเพลงบอกเลยว่าไม่ควรพลาด รุ่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Bose SoundSport Free Wireless In-Ear เป็นหูฟังไร้สายที่มีดีไซน์น่าใช้งาน

มีความกันน้ำในระดับ IPX4 สามารถเชื่อมต่อระบบผ่านแอพพลิเคชั่นได้แบบง่าย ๆ และยังมีระบบที่เรียกว่า Quick Charge อีกด้วย ถือว่มีความตอบโจทย์มาก ๆ ในการใช้งาน

เทคโนโลยีหูฟังไร้สายที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบฟังเพลงบอกเลยว่าไม่ควรพลาด รุ่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Beats PowerBeats Pro เป็นหูฟังไร้สายอีกรุ่นที่หลาย ๆ คนนั้นให้ความสนใจ ตัวเคสสามารถชาร์จได้ แบตเตอรี่มีความอึด และสามารถที่จะกันน้ำกันเหนื่อยได้ดีมาก ๆ อีกด้วย

เทคโนโลยีหูฟังไร้สายที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบฟังเพลงบอกเลยว่าไม่ควรพลาด รุ่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Sony WF-SP700N เป็นอีกหูฟังไร้สายที่สามารถใส่ออกกำลังกายได้ มีดีไซน์ที่น่าใช้งานและเก๋สุด ๆ แบตเตอรี่ทนทาน สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมง สามารถตัดเสียงรบกวนได้ดี และเป็นอีกหูฟังไร้สายที่มีเทคโนโลยีการกันน้ำระดับ IPX4

ทั้งหมดก็เป็น เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ แต่ละรุ่นก็จะมีความพิเศษที่แตกต่างกันไป รอให้เราเลือกใช้งานตามสไตล์ที่เรานั้นต้องการ

ติดตามข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และติดตามเทรนด์การพัฒนาของเทคโนโลยี AI ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมากๆ ไม่ควรพลาด